Trang Eat this not that đưa ra 3 loại rau củ giúp bạn no lâu hơn và hỗ trợ giảm cân.
Cà rốt
Cà rốt có kết cấu giòn, có thể đáp ứng nhu cầu về một bữa ăn nhẹ. Đồng thời, cà rốt có hàm lượng calo thấp, trở thành lựa chọn thích hợp cho những người đang tìm cách kiểm soát cân nặng.
Bên cạnh đó, cà rốt giàu chất xơ, làm chậm quá trình tiêu hóa và thúc đẩy cảm giác no. Chất xơ trong cà rốt giúp ổn định lượng đường trong máu và giảm yếu tố gây ra cơn đói.
Tác dụng của cà rốt
- 1.1 Cải thiện thị lực …
- 1.2 Ổn định huyết áp …
- 1.3 Kiểm soát đường huyết …
- 1.4 Ngăn ngừa ung thư …
- 1.5 Làm đẹp da và tóc …
- 1.6 Giảm cholesterol …
- 1.7 Bảo vệ tim mạch …
- 1.8 Duy trì cân nặng …
Cải xoong
Bên cạnh chất chống oxy hóa và vi chất dinh dưỡng có thể giúp hỗ trợ nhiều khía cạnh cho sức khỏe tổng thể, cải xoong có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn bằng chất xơ với rất ít calo. Bạn có thể thử thêm một nắm cải xoong vào sinh tố, salad và bánh mì. Loại rau này sẽ mang lại cho món ăn hương vị hơi cay nồng.
8 lợi ích không ngờ của củ cải
- Giúp da và tóc khỏe mạnh Vitamin A cho làn da và tóc khỏe mạnh. …
- Giảm tình trạng thiếu máu Thiếu sắt là nguyên nhân hàng đầu gây thiếu máu. …
- Chống loãng xương …
- Phòng ngừa ung thư …
- Bệnh tiểu đường …
- Tiêu hóa …
- Mang thai …
- Giấc ngủ và tinh thần …
Bông cải trắng
Bông cải trắng chứa khoảng 2gam chất xơ, có thể thúc đẩy cảm giác no. Loại rau họ cải này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong khi lại khá ít calo, trở thành một lựa chọn giàu chất dinh dưỡng.
Lợi ích bông cải trắng đến sức khoẻ
- Giúp xương chắc khỏe Việc hấp thụ ít vitamin K có liên quan đến nguy cơ gãy xương và loãng xương cao hơn. …
- Tốt cho tim mạch Lợi ích của bông cải trắng tác động nhiều đến tim mạch. …
- Chống viêm …
- Hỗ trợ giảm cân …
- Ngừa ung thư …
- Tốt cho tiêu hóa …
- Giải độc cơ thể …
- Giữ sáng cho da …